Khu công nghiệp Sikico Minh Hưng được quy hoạch với diện tích 655 ha nằm trên địa bàn xã Đồng Nơ, huyện Hớn Quản, giáp ranh với xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành; các thành phố Hồ Chí Minh khoảng 95 Km.

Khởi động năm mới 2021, Công ty Cây xanh Nguyễn Lê đã ký hợp đồng thi công mảng xanh cùng Koastal Eco Group  Nhà máy xử lý nước thải dệt nhuộm tập trung Khu công nghiệp Minh Hưng – Sikico với tổng công suất 25.000 m3/ngày, công suất giai đoạn 1: 10.000 m3/ngày” tại tỉnh Bình Phước.

Với chuyên môn thi công mảng xanh công trình. Công ty cây xanh Nguyễn Lê nhanh chóng xử lý mặt bằng, chuẩn bị cho công tác thi công.

Trong tình hình dịch COVID-19 vẫn đang còn diễn biến phức tạp và khó kiểm soát như hiện tại, việc được các chủ đầu tư thân yêu và đặc biệt là Công ty Cổ phần KCN Minh Hưng – SikicoKoastal Eco Group tin tưởng chỉ định thực hiện gói thầu này, đã tạo niềm tin rất lớn để ng ty cây xanh Nguyễn Lê tiếp tục tiến lên phía trước, nhằm sớm hoàn hành sứ mệnh mà mình đã được giao phó, bất chấp hoàn cảnh rất khác biệt như hiện tại.

Tập thể  ng ty cây xanh Nguyễn Lê  xin gởi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý chủ đầu tư đã và đang tin tưởng để cho chúng tôi có cơ hội được đồng hành cùng Quý công ty trong công việc bảo vệ môi trường.  ng ty cây xanh Nguyễn Lê  cam kết sẽ luôn hoàn thành công việc được giao trên mức cam kết và hơn mức mong đợi.