Bình Dương đang có nhiều khu công nghiệp phát triển với nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau của các đơn vị – công ty – xí nghiệp. Khi bước vào một Công ty – nhà máy nào đó, những mảng cỏ xanh là điều bạn dễ dàng bắt gặp. Để các mảng cỏ này có được vẻ thẩm mỹ, cũng như để ngăn chặn sự phát triển cỏ dại xung quanh Công ty – nhà máy thì dịch vụ cắt cỏ ở Bình Dương rất được cần đến.

Những dịch vụ cắt cỏ nào mà các Công ty ở Bình Dương đang cần?

  1. Cắt cỏ định kỳ là một trong những công việc cần làm để duy trì cảnh quan cho công ty tại Bình Dương. Với dịch vụ cắt cỏ, hai công việc thường được cần đến và thuê thực hiện gồm : cắt cỏ thảm và cắt cỏ phát hoang.
  2. Dịch vụ cắt cỏ phát hoang cho ng ty tại Bình Dương được thực hiện khi các khu vực bỏ trống phát triển nhiều cỏ dại. Đặc biệt vào mùa mưa, cỏ dại thường phát triển mạnh. Nếu không được cắt và diệt trừ, chúng sẽ phát triển rất cao và làm mất mỹ quan cho khu công nghiệp.
  3. cỏ thảm phối hợp với cây xanh sẽ tạo ra những mảng xanh mang lại diện mạo đẹp cho các công ty – nhà máy. Sau một thời gian phát triển, cỏ sẽ mọc cao và không còn giữ được vẻ đẹp như ngày nào. Vì thế việc cắt cỏ là điều cần phải làm để tạo vẻ đẹp cho thảm cỏ. Thảm cỏ cần được cắt ngắn với độ phẳng tương đối và cần được chăm sóc định kỳ để tiếp tục phát triển.

Lợi ích mà dịch vụ cắt cỏ ở Bình Dương mang lại

Dịch vụ cắt cỏ ở Bình Dương là dịch vụ cần thiết giúp bạn xử lý công việc cắt cỏ định kỳ. Khi thuê dịch vụ bạn sẽ không phải lo về vấn đề thuê nhân công, thuê mua máy cắt cỏ, xử lý xác cỏ và nhiều công việc khác liên quan đến việc cắt cỏ.

Việc cắt cỏ hàm chứa nhiều rủi ro với những người không thường xuyên thực hiện. Với một dịch vụ cắt cỏ chuyên nghiệp, các thiết bị, bảo hộ lao động sẽ được trang bị đầy đủ cho các nhân công giàu kinh nghiệm cắt cỏ. Tránh khỏi những rủi ro xảy ra trong quá trình thực hiện cắt cỏ.

Khách hàng sẽ được tập trung vào công việc chính của mình. Công việc chăm sóc cỏ và phát hoang hãy để những đơn vị chuyên nghiệp thực hiện để đảm bảo sự nhanh chóng và hiệu quả, tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian quản lý.

Quy trình thực hiện dịch vụ Cắt cỏ Công ty Cây Xanh Nguyễn Lê

  1. Khảo sát hiện trạng – khối lượng công việc thực tế tại công trình.
  2. Báo giá , lập kế hoạch và thống nhất thực hiện cùng khách hàng.
  3. Lên kế hoạch bố trí máy móc – nhân sự.
  4. Triển khai cắt cỏ :
  • Cắt từ ngoài vào trong.
  • Cắt theo từng khu – từng khối công việc.
  • Cắt bỏ những cây bụi – cây lớn mà máy cắt không cắt được.

5. Nghiệm thu công việc với Khách hàng.

CÔNG TY TNHH TM – DV CÂY XANH NGUYỄN LÊ

Khảo sát nhanh – Báo giá ngay – Nhận làm cả ban đêm

Nhận thiết kế – thi công – chăm sóc cảnh quan các công trình tại :
TP.HCM – Bình Dương – Đồng Nai – Vũng Tàu – Tây Ninh – Bình Phước